Bản đồ Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Bản đồ Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức giúp mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm đường đi và địa điểm muốn đến bằng công nghệ tiên tiến chỉ dẫn đường đi Google Map. Bản đồ Google Map sử dụng rất dễ dàng, bạn chỉ cần nhập điểm bắt đầu xuất phát, và điểm muốn đến trên bản đồ thì Google Map sẽ tìm và hướng dẫn đường chi tiết cho bạn. Nếu bạn chưa hiểu biết kỹ về bản đồ này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết dưới bài viết này nhé.

bản đồ phường hiệp bình chánh quận thủ đức

Giới thiệu đôi nét cơ bản về Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Hiệp Bình Chánh được biết đến là một phường thuộc khu vực của quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nơi đây có diện tích là 6,26 km², dân số được tính vào năm 1999 là 25943 người, mật độ dân số tương đối cao, đạt tới 4144 người/km². Đa số dân cư cư trú tại đây đều thuộc dân tộc Kinh và số ít các dân tộc thiểu số. Hiệp Bình Chánh còn được nhắc đến là phường có nền kinh tế – xã hội phát triển nhất trong số 12 phường của quận Thủ Đức. 

Để di chuyển từ Hiệp Bình Chánh qua quận Bình Thạnh chỉ mất chưa đến 10 phút đi xe máy là tới. Đối với Gò Vấp cũng tương tự, người dân cũng chỉ tốn một chút thời gian để di chuyển là  đến nơi. 

Xem thêm:  Tổng quan Layout Vinhomes Grand Park 

Phương tiện công cộng ở nơi đây khá đa dạng, nhưng tập trung chủ yếu nhiều trạm xe buýt, người dân có thể dễ dàng để đón được xe trong vòng vài phút. Đặc biệt là bến xe miền Đông ở khu vực quận Bình Thạnh tiếp giáp với Hiệp Bình Chánh cũng là sự lựa chọn di chuyển nhanh chóng và tiện lợi hơn cho người dân.

Bản đồ của Phường Hiệp Bình Chánh và các địa phương liên quan lân cận.

bản đồ phường hiệp bình chánh quận thủ đức

Dưới đây chính là danh sách bản đồ Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận liên quan:

Bản đồ Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Bản đồ Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Bản đồ Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Bản đồ Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Bản đồ Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Bản đồ Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Bản đồ Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Bản đồ Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Bản đồ Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Bản đồ Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Bản đồ Phường Bình Minh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Bản đồ Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Xem thêm:  Tìm hiểu thông tin về đặc khu kinh tế Vân Đồn

Đặc điểm của phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức có gì nổi bật?

Điểm nổi bật đáng chú ý nơi đây là khu trung tâm thương mại Gigamall trên tuyến đường Phạm Văn Đồng vừa mới được đưa vào sử dụng với đa dạng các mặt hàng đem lại nhiều tiện ích cho người dân nơi đây về cả mua sắm và cả giải trí như: siêu thị Coopxtra, quán ăn, nhà hàng, rạp chiếu phim CGV, khu vui chơi, quán cà phê, nơi chụp ảnh,…

Ngoài ra điểm đặc biệt nữa là ở đoạn đầu ngay bên cạnh tuyến đường chính Phạm Văn Đồng của Quốc lộ 13 ( bắt đầu từ ngã tư Bình Triệu đến qua Rạch Dừa một chút) nơi đây cũng khá nhộn nhịp và mang lại nhiều tiện ích cho người dân như: Coopmart Bình Triệu và các khu chợ Bình Triệu. Ngoài ra, những năm gần đây các trung tâm tiệc cưới và hội nghị White Palace đang được phát triển và ngày càng thịnh hành hơn, nó đã được xây dựng và bắt đầu hoạt động vào tháng 6 vừa của năm qua.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về bản đồ Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức. Hy vọng với những thông tin đó sẽ giúp ích được cho mọi người phần nào trong việc di chuyển và đi lại cũng như tham quan du lịch tại phường Hiệp Bình Chánh.

ĐỪNG BỎ LỠ