Nội thất chung cư Dương Nội The Sparks 20

Cho thuê căn hộ Chung cư The Sparks Dương Nội

Dải phân cách đầu mục 1
Nội thất chung cư Dương Nội The Sparks 19

Bạn đang muốn tìm hiểu về các chung cư giá rẻ để tiện lợi cho việc sinh sống theo hộ gia đình? Bạn đang phân vân tìm một căn hộ ở Hà Đông để tiện lợi cho việc đi làm cũng như muốn tìm một khu căn hộ thoáng mát với bầu không khí trong lành? Đừng lo lắng Chung cư The Sparks Dương Nội sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bài viết dưới đây là một số thông tin cho thuê căn hộ Chung cư The Sparks Dương Nội chắc chắn cần thiết với bạn.

Đôi nét về Chung cư The Sparks Dương Nội

Dải phân cách đầu mục 1
Chung cư The Sparks Dương Nội là một trong những dự án nổi bật nhất của Công ty CP tập đoàn Nam Cường được thành lập vào năm 1984 do ông Trần Văn Cường làm chủ đầu tư. Sau khi ông mất, vợ của ông là bà Lê Thị Thúy Nga cùng con đã đứng ra lãnh đạo công ty. Nhằm phục vụ lợi ích và nhu cầu của mọi người về vấn đề nhà ở hay thuê văn phòng làm việc bà đã lên kế hoạch và lập ra dự án cho thuê căn hộ Chung cư The Sparks Dương Nội. Chung cư Dương Nội mới được xây dựng và đã được hoàn thành.
Đây là một dự án đầu tư lớn được liên kết bởi nhiều công ty với diện tích lên tới 5,6 ha gồm 2 cụm nhà gồm 14 tòa. Căn hộ Chung cư The Sparks Dương Nội ở vị trí trung tâm của Hà Đông tiếp giáp với một số chung cư nổi tiếng như Dương Nội, Văn Khê. Bên cạnh đó là tiếp giáp với đường Tố Hữu rất thích hợp cho việc di chuyển và đi lại. Rất gần với các trung tâm thương mại lớn như: aeon mall Hà Đông, Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, BigC Thăng Long,… Đặc biệt khi cho thuê căn hộ Chung cư The Sparks Dương Nội bạn sẽ được di chuyển bằng tuyến đường sắt Cát Linh Hà Đông- dự án đường sắt lớn nhất Hà Nội đang đi vào hoàn thiện vì thế việc vào nội thành Hà Nội sẽ chỉ mất 10 phút.
Khi nghĩ đến việc cho thuê căn hộ Chung cư The Sparks Dương Nội đối với các hộ gia đình người lãnh đạo ở đây đã chọn một địa lý rất thuận tiện bởi Chung cư The Sparks Dương Nội gần rất nhiều trường học thích hợp cho việc giáo dục và quản lý con cái khi các bậc phụ huynh không có nhiều thời gian chăm sóc con cái.
Previous
Next

Giá thuê căn hộ Chung cư The Sparks Dương Nội

Dải phân cách đầu mục 1

Bạn đang muốn thuê một khu căn hộ trong dự án bất động sản của Công ty CP tập đoàn Nam Cường nhưng không biết giá thuê căn hộ Chung cư The Sparks Dương Nội cho thuê là bao nhiêu? Tùy vào nhu cần sử dụng và diện tích mà chủ đầu tư sẽ cho thuê căn hộ Chung cư The Sparks Dương Nội phù hợp.

Chẳng hạn bạn muốn thuê một căn hộ với diện tích sử dụng là 84m2 với 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh sẽ với giá 4.5 triệu đồng 1 tháng
Một căn hộ với diện tích 86m2 bao gồm cả ban công thoáng mát vào mùa hè chỉ với giá 5.5 triệu 1 tháng
Hoặc một căn hộ với diện tích 136m2 gồm 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh chỉ với giá 6 triệu đồng một tháng

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với chủ đầu tư để biết thêm về giá thuê căn hộ Chung cư The Sparks Dương Nội

Tiến độ thanh toán

Dải phân cách đầu mục 1

Với tiến độ thanh toán nhanh chóng bạn sẽ được làm hợp đồng thuê nhà một cách đầy đủ và nhận được hàng ngàn ưu đãi. Ngoài ra khi tiến độ thanh toán của bạn nhanh chóng khi thanh toán và cọc 3 tháng tiền nhà bạn sẽ được sở hữu các dịch vụ tiêu biểu và hot hit nhất trong chung cư The Sparks Dương Nội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm căn hộ của nhiều người mà chủ đầu tư ở đây không ngừng xây dựng và thiết kế thêm nhiều khu để cho thuê căn hộ Chung cư The Sparks Dương Nội với nhiều mức giá ưu đãi phù hợp với giá tiền của mỗi người. Để mọi người có thể thuận tiện cho việc chi trả tiền cho thuê căn hộ Chung cư The Sparks Dương Nội các chủ đầu tư đã đưa ra một số chính sách về tiến độ thanh toán để mọi người có thể kịp chuẩn bị tài chính vậy nên Công ty CP tập đoàn Nam Cường đã thu tiền theo từng quý để mọi người có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị tài chính. Cụ thể như:

Nội thất chung cư Dương Nội The Sparks 24

Đối với những hộ gia đình khi mới vào thuê căn hộ sẽ cọc 3 tháng tiền nhà và đóng tiền nhà cho 3 tháng tiếp đó

Nội thất chung cư Dương Nội The Sparks 25

Đối với những hộ gia đình nào ở lâu dài và có ý định mua lại căn hộ thì thanh toán tiền nhà 6 tháng 1 lần hoặc có thể thu tiền nhà cả năm

Nội thất chung cư Dương Nội The Sparks 26

Với tiến độ thanh toán phù hợp như thế rất tiện lợi cho khách hàng. Ngoài ra nếu bên nào phá vỡ hợp đồng sẽ bị bồi thường gấp đôi tiền cọc nhà.

Đăng ký nhận tư vấn

Dải phân cách đầu mục 1
Banner trang chủ đầu trang 5

Để thuê được căn hộ ở khu Dương Nội nhưng bạn vẫn chưa biết cách liên hệ với chủ đầu tư như thế nào. Hãy gọi vào số đường dây nóng 0964 9999 62 để đăng ký nhận tư vấn và biết thêm về các ưu đãi khác của chung cư The Park Dương Nội.

Kết luận

Dải phân cách đầu mục 1

Như vậy, các chủ đầu tư của Công ty CP tập đoàn Nam Cường đã tạo điều kiện rất nhiều và xây dựng rất nhiều khu căn hộ để cho thuê căn hộ Chung cư The Sparks Dương Nội với những người có nhu cầu thuê nhà. Nếu bạn cũng đang muốn tìm một khu căn hộ sang, xịn, mịn thì The Sparks Dương Nội sẽ là một sự lựa chọn cho bạn. Nhanh tay để lại số điện thoại để đăng ký nhận tư vấn các bạn nhé!