Banner đầu trang chủ tịch Nam Cường

Chủ đầu tư Công Ty CP Tập Đoàn Nam Cường

Dải phân cách đầu mục 1

Nền kinh tế Việt Nam ngày nay đang có xu hướng rất phát triển vì thế không ít người đã thử sức của bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau với việc làm chủ tịch của các công ty lớn. Vì thế họ đã có không ít những dự án nước ngoài khá thành công và đưa Việt Nam sánh vai với các cường quốc kinh tế lớn khác trong khu vực.

Một trong số những tập đoàn lớn nhất hiện nay tại Việt Nam chính là Nam Cường. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về tập đoàn và chủ đầu tư Công Ty CP Tập Đoàn Nam Cường là ai và họ đã có những chiến lược kinh doanh nổi bật gì?

Công Ty CP Tập Đoàn Nam Cường là ai?

Dải phân cách đầu mục 1

Có rất nhiều người đã trở thành chủ đầu tư Công Ty CP Tập Đoàn Nam Cường và đều là những người tài giỏi có rất nhiều kinh nghiệm nhưng bạn có biết người đầu tư lớn nhất cho công Ty CP Tập Đoàn Nam Cường là ai không? Đúng vậy người với vai trò là chủ tịch và có uy quyền lớp nhất Tập Đoàn Nam Cường chính là ông Trần Văn Cường. Từ sau năm 2010, khi ông Cường qua đời mọi quyền lực quản lý và lãnh đạo Tập Đoàn đã được ủy quyền cho bà Lê Thị Thúy Ngà- vợ của ông Trần Văn Cường.

Giám đốc và phó tổng giám đốc tập đoàn Nam Cường

Tập Đoàn Nam Cường được hình thành vào năm 1984 với rất nhiều tâm huyết và những sáng tạo táo bạo của một số doanh nhân nổi tiếng với tiền thân là tổ hợp dịch vụ vận tải vận tư nông nghiệp và xây dựng sau đó đã đổi tên thành công ty CP Tập Đoàn Nam Cường. Với sự nhiệt huyết cùng với sự sáng tạo táo bạo mà trong suốt 30 năm hình thành và phát triển vừa qua chủ đầu tư Công Ty CP Tập Đoàn Nam Cường đã dẫn dắt công ty gặt hái được vô số những thành quả tốt đẹp và thu được rất nhiều dự án mang tầm cỡ quốc tế.

Các dự án tiêu biểu của Công Ty CP Tập Đoàn Nam Cường

Dải phân cách đầu mục 1
Phó chủ tịch tập đoàn Nam Cường 1

Trong những năm phát triển vừa qua chủ đầu tư Công Ty CP Tập Đoàn Nam Cường đã dẫn dắt và mang về cho công ty các dự án tiêu biểu của Công Ty CP Tập Đoàn Nam Cường. Một số dự án đó là:

Với tầm nhìn xa trông rộng của những người chèo lái con thuyền cùng với đó là quan điểm sáng suốt tồn tại để phát triển bền vững. Các dự án tiêu biểu của Công Ty CP Tập Đoàn Nam Cường chủ yếu tập trung trong hai lĩnh vực đó là bất động sản Nam Cường và khách sạn Nam Cường. Với sự nỗ lực cố gắng và đem về nhiều dự án tiêu biểu, Trần Văn Cường đã trở thành Chủ đầu tư Công Ty CP Tập Đoàn Nam Cường trong nhiều năm. Ông nắm trong tay số lượng đất lên tới 1.000 ha kéo dài khắp các tỉnh ở phía Bắc. Các dự án tiêu biểu của Công Ty CP Tập Đoàn Nam Cường đã mang lại tiếng vang lớn không những trong nước mà còn vang tiếng ra cả thế giới. Vì thế Nam Cường càng khẳng định vị trí của mình trên nhiều lĩnh vực và đạt được các giải thưởng xuất sắc như:

Năm 2014
Giải thưởng Tầm nhìn quốc tế và giải thưởng tầm nhìn quốc tế
Năm 2015
Chứng nhận biểu tượng hải đăng và đạo đức toàn cầu năm 2015
Năm 2016
Giải thưởng là chủ đầu tư của năm trong chương trình Ashui Award

Các dự án khẳng định tên tuổi của Nam Cường trong bất động sản cũng như:

Khu đô thị Dương Nội tại Hà Đông, Hà Nội
Khu đô thị lên tới 750 ha tại Chương Mỹ
Với quy mô 46ha tại nơi sầm uất đó là khu đô thị mới xây tại Phùng Khoang

Không những thế Nam Cường còn có các dự án bất động sản tại một số tỉnh lẻ như:

Tại Nam Định có khu đô thị Mỹ Trung với diện tích lên tới 152,94 ha
Cùng với đó tại Nam Định còn có khu đô thị Hòa Vượng 55,4 ha
Khu đô thị Hải Dương 595 ha hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Ngoài ra trong năm nay Nam Cường còn rất nhiều các dự án tiêu biểu của Công Ty CP Tập Đoàn Nam Cường đang ấp ủ và nhanh chóng hoàn thành trong một vài năm nữa.

Cũng có một thời gian Nam Cường bị khủng hoảng đó là vào thời điểm ông Trần Văn Cường ra đời sau đó vợ ông đã phục dậy và thành công ở một số dự án như:

An Vượng Villa Dương Nội
An Dương Nội Villa là một tiểu khu có diện tích lên tới 394ha tọa lạc tại phía Tây thủ đô nơi có khí trường rất tốt với thế đất bằng, vững chãi. Khu đô thị bao gồm công viên Thiên Văn học- đây là công viên được mệnh danh là lớn nhất cả nước và hồ điều hòa với nhiều khu vui chơi, tập thể dục lý thú,… Ngoài ra bên cạnh khu An Vượng Villa Dương Nội đó là trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông với đa dạng các gian hàng phục vụ từ hàng hóa trong nước đến ngoài nước.
Chung cư Anland Lakeview
Quy mô dự án này bao gồm 4 dự án A, B & C D với tổng diện tích khu A, B lên tới 606 căn hộ và 13 căn shophouse. Thời gian dự kiến hoàn thành tòa A, B là vào tháng 11 năm 2021.
Previous
Next

Kết luận

Dải phân cách đầu mục 1

Như vậy với các dự án nổi tiếng cùng với sự lãnh đạo tuyệt vời của chủ đầu tư Công Ty CP Tập Đoàn Nam Cường mà tập đoàn này đã không ngừng lớn mạnh. Bạn có nhu cầu đầu tư bất động sản hãy liên hệ với Nam Cường nhé.