Tìm hiểu về học phí đại học kiến trúc Hà Nội

Hiện nay trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các sĩ tử. Tại đây các bạn sẽ có được những năm tháng sinh viên tuyệt vời với chất lượng giảng dạy tốt, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, môi trường năng động, sáng tạo. Bài dưới đây là một số tìm hiểu về điểm nổi bật và học phí đại học kiến trúc Hà Nội.

học phí đại học kiến trúc

Giới thiệu về trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội là một trong những trường đại học top đầu của Việt Nam. Với hơn với 60 năm hình thành và phát triển trường đã đạt được rất nhiều thành tựu và đào taoh được hàng nghìn kiến trúc sư tài năng. Với giá trị giáo dục cốt lõi là “ Đào tạo – Nghiên cứu – Phục vụ sản xuất” trường đang hướng tới đào tạo đa lĩnh vực với chất lượng hàng đầu. Hiện nay trường không chỉ tuyển sinh khối V00, H00 mà còn có thêm các khối A00, A01, C01, D01, D07 với rất nhiều các ngành khác nhau từ kiến trúc, xây dựng cho đến công nghệ thông tin, kinh tế…. Sinh viên của trường chính là mô hình của trung tâm đào tạo, được phát huy tối đa khả năng, sự sáng tạo của mình.

Xem thêm:  Bài khấn mùng 1 ở chùa cho những ai chưa biết

Bên cạnh đố đội ngũ cán bộ giảng viên của trường có trình độ chuyên môn  cao với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Đồng thời hệ thống cơ sở vật chất cũng được trường đẩy mạnh đầu tư để đem đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, hiện đại nhất. 

học phí đại học kiến trúc

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội còn xây dựng một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bao gồm tòa nhà 20 tầng đa năng với mong muốn tạo ra cho sinh viên môi trường học tập năng động nhất. 

Học phí Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 2021 – 2022

Năm 2021 – 2022 mức học phí Đại học Kiến trúc Hà Nội như sau:

  • Đối với sinh viên chính quy có thời gian đào tạo 4,5 năm có học phí dự kiến là : 318.000đ/tín chỉ.
  • Sinh viên chính quy có thời gian đào tạo 5,0 năm có mức học phí dự kiến là: 331.250đ/tín chỉ.

Những điểm mới trong mùa tuyển sinh 2021 của trường

Năm 2021, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội có tuyển sinh khối A00, A01, D01, D07, C01,V00, H00 vào 23 chuyên ngành và các chương trình Cử nhân Kiến trúc Pháp ngữ. Bao gồm 3 hình thức tuyển sinh như sau: Xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT kết hợp với thi năng khiếu và xét tuyển bằng kết quả học tập 05 học kỳ đầu tiên bậc THPT của thí sinh, xét tuyển điểm thi Tốt nghiệp THPT.

Xem thêm:  Tìm hiểu về ngành thiết kế đồ họa đại học kiến trúc Hà Nội

Trường ra mắt thêm 4 chuyên ngành mới là Quản lý bất động sản, Thiết kế đô thị, Công nghệ đa phương tiện, Quản lý dự án xây dựng. Cả  chuyên ngành mới này hiện nay đang vô cùng hấp dẫn và là xu hướng của thị trường lao động Việt Nam cũng như là quốc tế.

Điểm nổi bật khi là sinh viên của trường Đại học Kiến trúc Hà Nộihọc phí đại học kiến trúc

Là một thành viên của Đại học Kiến trúc Hà Nội các bạn sinh viên sẽ có rất nhiều các cơ hội được thử sức mình với các sân chơi năng động, thú vị, phát huy được khả năng sáng tạo. Cùng với đó các bạn còn được tham gia, cọ sát với rất nhiều các giải thưởng ở trong và ngoài nước vô cùng danh giá được tổ chức hàng năm như: Cuộc thi sáng tạo Xây dựng, Kiến trúc Xanh, Giải thưởng Loa thành… Ở trong các cuộc thi, sinh viên đại học Kiến trúc Hà Nội đều đạt được vị trí cao với rất nhiều giải thưởng, thành tích đáng ngưỡng mộ.

Cùng với thành tích học tập nổi bật thì trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa sôi nổi, bổ ích cho các bạn sinh viên tham gia. Tại đây, các bạn tham gia được vào rất nhiều các CLB, Đoàn Đội… đa dạng các lĩnh vực khác nhau từ âm nhạc, nhảy, guitar tới tình nguyện… Khi tham gia vào các câu lại bộ của trường các bạn không những có thêm được rất nhiều người bạn, mối quan hệ mới mà còn có thêm được rất nhiều trải nghiệm thú vị mới. Cũng như biết thêm các kinh nghiệm về học tập từ thầy cô, các anh chị đi trước. Bên cạnh đó bạn còn được trau dồi thêm rất nhiều các kỹ năng đặc biệt rất cần thiết như hoạt động nhóm, phát huy khả năng sáng tạo, thể hiện cá tính của mình. Từ đó, bạn sẽ ngày càng tự tin, trưởng thành hơn rất nhiều. 

Xem thêm:  Những điều thú vị trong tin học: Thế giới hình học trong logo

Trên đây là một số tìm hiểu về điểm nổi bật và học phí đại học kiến trúc Hà Nội. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm hiểu biết và những kiến thức mới. Chúc các bạn thành công!

ĐỪNG BỎ LỠ