Mua bán căn hộ Chung cư The Sparks Dương Nội

Dải phân cách đầu mục 1

The Sparks Dương Nội đang là một trong những chung cư đáng để mua nhất hiện nay, lí do là vì sao? Xét về cả địa trí, cảnh quan, độ thuận lợi, giá cả, độ tiện ích thì đây quả là một căn hộ đáng xem xét cho những ai yêu tổ ấm gia đình.Bạn muốn tìm hiểu, xem xét và có ý định mua về cho mình một căn hộ nhưng vẫn còn băn khoăn chưa biết mua thế nào và giá cả ra sao? Yên tâm bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc mua bán căn hộ Chung cư The Sparks Dương Nội.

Giá bán căn hộ Chung cư The Sparks Dương Nội

Dải phân cách đầu mục 1
Nội thất chung cư Dương Nội The Sparks 17

Giá bán căn hộ Chung cư The Sparks Dương Nội linh hoạt, phụ thuộc vào diện tích, vị trí căn hộ mà bạn lựa chọn. Chung cư The Sparks Dương Nội có tổng diện tích quy hoạch lên đến 5,6 ha, với mật độ xây dựng gồm 14 tòa nhà được chia thành 2 cụm: CT7, CT8 với độ cao từ 20 đến 25 tầng, hai tầng hầm đủ sức chứa 1000 xe ô tô liên thông toàn đô thị.

Nội thất chung cư Dương Nội The Sparks 15

Với những sự lựa chọn phong phú trên, rất dễ dàng để bạn có thể chọn cho mình những căn hộ hợp sở thích và hợp túi tiền. Trung bình, giá một mét vuông là từ 15 đến 20 triệu, phụ thuộc vào căn hộ bạn chọn. Nhưng nhìn chung Giá bán căn hộ Chung cư The Sparks Dương Nội phù hợp với nhiều tầm giá, từ tầm giá trung đến tầm giá cao, từ tầm giá phù hợp với bình dân đến tầm giá phù hợp cho hạng thương gia cao cấp.

Nội thất chung cư Dương Nội The Sparks 16

Khi mua bán căn hộ Chung cư The Sparks Dương Nội, khách hàng sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá, giảm chiết khấu phần trăm, hỗ trợ lãi suất năm đầu tiên, trả góp, tặng phí trước bạ và cam kết trả sổ đỏ trong vòng 60 ngày kể từ lúc hoàn thiện hồ sơ, tặng thêm tiền cho những khách hàng khi mua một số căn hộ nhất định. Với những khuyến mãi hấp dẫn trên, bạn không thể chối từ khi mua căn hộ chung cư The Sparks Dương Nội.

Tiến độ thanh toán

Dải phân cách đầu mục 1

Nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng,chung cư The Sparks Dương Nội đã tạo điều kiện cho những khách hàng chưa đủ tiền cho một lần trả ngay bằng cách kéo dài tiến độ thanh toán thành nhiều đợt. Đây cũng là một trong những ưu điểm đáng khen của dự án khi giúp đỡ những khách hàng đang còn khó khăn về mặt tài chính. Nhìn chung, tiến độ thanh toán được chia ra thành nhiều đợt như sau:

1.
Đợt 1

Đóng 20% sau khi ký hợp đồng mua bán

2.
Đợt 2

Đóng 20% sau khi đổ sàn tầng 5

3.
Đợt 3

Đóng 20% sau khi đổ sàn tầng 10

4.
Đợt 4

Đóng 20% sau khi đổ sàn tầng 15

5.
Đợt 5

Đóng 15% sau khi cất nóc

6.
Đợt 6

Đóng 5% khi bàn giao nhà

Với chính sách chia tiến độ thanh toán như này, hẳn là các bạn sẽ yên tâm phần nào khi mua căn hộ The Sparks Dương Nội trong khi tài chính không cho phép, đúng không nào !

Đăng ký nhận tư vấn

Dải phân cách đầu mục 1

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc băn khoăn về những điều chưa biết ở chung cư The Sparks Dương Nội, bạn có thể đăng ký nhận tư vấn tại bài viết này ngay để giải đáp thắc mắc.

Hotline: 0964.9999.62

Địa chỉ: Khu đô thị Dương Nội-Hà Đông-Hà Nội

Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ vẫn giới thiệu cho bạn những nét tổng quan nhất về căn hộ để bạn có thêm kiến thức tư vấn

Nội thất chung cư Dương Nội The Sparks

Tuy nhiên để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vẫn cần đăng ký nhận tư vấn, và trên đây chỉ là một số thông tin tổng quát bạn cần tìm hiểu trước

Kết luận

Dải phân cách đầu mục 1

Với tổng diện tích lên đến 5,6ha, nguồn vốn đầu tư lên đến 23,080 tỷ VND, do công ty CP Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư, căn hộ chung cư The Sparks Dương Nội vẫn đang hứa hẹn là một trong những dự án béo bở nhất mà bạn không thể không cân nhắc đến. Với những gì nêu trên, tôi mong rằng đã cung cấp thông tin hữu ích nhất cho bạn về việc mua bán căn hộ Chung cư The Sparks Dương Nội.