Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang phân vân, không biết nên lựa chọn việc mình sẽ sử dụng một ngân hàng nào, hay ngân hàng nào đủ tốt, đủ uy tín, Thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thể hiểu tại sao ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) TP Hồ Chí Minh lại trở thành một ngân hàng được nhiều người dân tin dùng với sự uy tín hàng đầu trong ngành ngân hàng.

ngân hàng tmcp đầu tư và phát triển việt nam (bidv) tp hồ chí minh

Khái quát về ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) TP Hồ Chí Minh

BIDV TP Hồ Chí Minh là ngân hàng được thành lập ở những năm 1976, được đánh giá là một doanh nghiệp Nhà nước hạng đặc biệt. Sau quá trình hình thành và phát triển thì hiện nay ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) TP Hồ Chí Minh đã trở thành lá cờ đầu của toàn ngành và đóng góp, phát triển thêm cho hệ thống toàn ngành bốn chi nhánh cấp một là: Chi nhánh Tân tạo, Chi nhánh NKKN, Chi nhánh Thủ Đức và Chi nhánh Tân Bình. Với nguồn nhân lực cả cán bộ và nhân viên lên đến 300 người.

Gần đây, tình hình của ngân hàng cũng có nhiều biến động và chịu ảnh hưởng lớn từ đại dịch covid. Không ngừng xuất hiện những thách thức cùng với việc xu thế hội nhập hiện nay thì nhiều ngân hàng mới cũng xuất hiện với các ưu đãi vô cùng lớn. Song ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) TP Hồ Chí Minh vẫn có thể vươn mình khẳng định vị thế của mình trên nhiều mặt, tạo được sự uy tín dành cho người tiêu dùng.

Xem thêm:  Ngành kiến trúc thi khối nào? Điểm lưu ý nổi bật khi lựa chọn ngành kiến trúc?

Các chương trình ưu đãi dành cho người tiêu dùng của BIDV

Đến với ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) TP Hồ Chí Minh bạn sẽ tràn ngập trong những chuỗi chương trình khuyến mãi, đem đến nhiều lợi nhuận cho người tiêu dùng. Đầu tiên là về các khoản vay, BIDV triển khai gói vay “Kết nối – vươn xa” với quy mô lên đến 60.000 tỷ đồng với lãi suất chỉ từ 5%/năm, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình khủng hoảng do covid đem lại. 

ngân hàng tmcp đầu tư và phát triển việt nam (bidv) tp hồ chí minh

Ngân hàng còn giảm lãi sâu cho người tiêu dùng khi giờ đây lãi suất chỉ còn 6,2%/năm trong 6 tháng đầu tiên nếu khách hàng mua nhà và đăng ký thành công qua ứng dụng điện tử mới của ngân hàng là BIDV home, tuy nhiên chương trình này chỉ áp dụng tại địa bàn thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tương tự, lãi suất khi vay vốn tại đây cũng sẽ được khuyến mãi khi chỉ còn 6.4%/ năm.

Khách hàng của BIDV có thể nắm trong tay mình những tấm voucher siêu khuyến mãi đối với các trang mua bán điện tử như Shopee, Tiki. Với tấm thẻ ngân hàng BIDV trong tay bạn sẽ được giảm 150.000Đ cho thẻ tín dụng quốc tế BIDV với tổng giá trị đơn hàng hợp lệ từ 1.000.000Đ. Thời hạn sử dụng này được diễn ra hàng tháng và chỉ được sử dụng một lần một tháng trong lúc diễn ra chương trình.

Xem thêm:  Annasophia Robb phim và chương trình truyền hình

Tại Cellphones, các sản phẩm apple sẽ được giảm giá ngay một triệu đồng nếu bạn là khách hàng với tấm thẻ của ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) TP Hồ Chí Minh. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm từ Iphone đến Ipad, Imac với 200 khách hàng đầu tiên bạn sẽ có cơ hội sử dụng tấm chi phiếu hết sức ưu đãi này. 

Tại các hệ thống mua sắm Big C và Coop Mart vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần theo các đợt khuyến mãi với tổng hóa đơn từ 1.000.000Đ trở lên bạn sẽ được hưởng chế độ ưu đãi là khách hàng của BIDV khi có thể hoàn đến 10% tổng hóa đơn.

Tổng giá trị có thể hoàn cho khách hàng trong mỗi đợt diễn ra khuyến mãi là 500.000Đ. Cùng vô vàn ưu đãi khác khi trở thành người bạn đồng hàng của ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) TP Hồ Chí Minh, với những ưu đãi, khuyến mãi sập sàn, giảm giá trên mọi hóa đơn.

Các chi nhánh ngân hàng BIDV tại TP Hồ Chí Minh

Đối với TP Hồ Chí Minh, trung tâm văn hóa lớn và bậc nhất của nước ta, ngân hàng BIDV đã đặt 65 chi nhánh cùng với các phòng giao dịch trải dài trên 20 quận huyện của thành phố. Tại quận 1, mới trung tâm sầm uất hàng đầu của thành phố thì có đến sự xuất hiện của 12 chi nhánh, phòng giao dịch. Tại quận 3 cũng xuất hiện số phòng giao dịch lên đến 7 địa điểm cùng với 6 điểm tại quận 10. 

Xem thêm:  Những lợi thế giúp HNT Sơn Tây khẳng định vị thế của một dự án tầm cỡ

Thêm nữa, tại quận 5 với 4 địa điểm phòng giao dịch. Cùng rất nhiều các chi nhánh và văn phòng được đặt ở nhiều nơi trong thành phố giúp khách hàng của ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) TP Hồ Chí Minh có thể trải nghiệm sự tiện ích và nhanh gọn nhất.

Với những ưu đãi mà một ngân hàng có thể mang lại cho khách hàng của mình thì ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) TP Hồ Chí Minh quả là một ngân hàng đem đến cho ta vô vàn lợi ích. Vậy còn chần chờ gì mà không cùng tham gia để trở thành một hành khách của ngân hàng tiện ích, phát triển và tuyệt vời này!

ĐỪNG BỎ LỠ