Vinhomes Vũ Yên: Thông tin quy hoạch dự án và thiết kế nhà ở

Vinhomes Vũ Yên: Thông tin quy hoạch dự án và thiết kế nhà ở

Vinhomes Vu Yen là một dự án bất động sản cao cấp tại thành phố Hải Phòng. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, Vinhomes Vũ Yên là một trong những dự án bất động sản nổi bật nhất tại khu vực này. Với thiết kế hiện đại, tiện nghi và sang trọng, Vinhomes Vũ Yên đang là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng đang tìm kiếm một nơi ở tại Hải Phòng.

vinhomes-vu-yen-thong-tin-quy-hoach-du-an-va-thiet-ke-nha-o-1

Vị trí dự án

Vinhomes Vũ Yên tọa lạc trên đảo Vũ Yên, thuộc huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Đây là một vị trí rất đẹp, được bao bọc bởi 3 con sông lớn là sông Bạch Đằng, sông Cấm và sông Ruột lợn. Đây là lý do Vinhomes Vũ Yên là dự án sinh thái 5 sao – hiếm có nơi nào có được môi trường như thế này tại Hải Phòng.

Vinpearl Vũ Yên là dự án được chủ đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup – tập đoàn bất động sản rất uy tín tại Việt Nam. Vingroup đã triển khai một số dự án đô thị thành công như Vinhomes Times City và Vinhomes Riverside. Vinpearl Vũ Yên phát triển cũng sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 và 5*+ mới nhất.

Xem thêm:  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) TP Hồ Chí Minh

Thông tin cơ bản về sơ đồ quy hoạch Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

vinhomes-vu-yen-thong-tin-quy-hoach-du-an-va-thiet-ke-nha-o-2

Theo như công bố chính thức của chủ đầu tư thì tổng diện tích xây dựng của dự án này khoảng 872 ha. Trong đó thì phần diện tích được sử dụng để xây dựng các công trình công cộng như công viên, quảng trường, khu rừng sinh thái chiếm 277 ha ước tính khoảng hơn 30% tổng diện tích xây dựng. Phần diện tích được sử dụng để xây dựng cơ sở hạ tầng sẽ chiếm khoảng 3,5% trong tổng diện tích.

Phần diện tích còn lại ước tính là 564 ha ( khoảng 64% tổng diện tích xây dựng) được sử dụng để xây dựng nhà ở, trung tâm thương mại,… Thông qua điều này chúng ta có thể thấy chủ đầu tư hướng đến việc xây dựng cho người dân một không gian sống đầy đủ tiện ích nhất. Trong 564 ha đó thì có 183 ha được sử dụng để là mặt nước và cây xanh, đồng nghĩa với việc không gian sống tại đây luôn đảm bảo trong lành và thoáng mát.

Một trong những điểm đã khiến cho dự án Vinhomes Vũ Yên đó là có một sân golf được xây dựng bên trong khu đô thị. Sân golf này được xây dựng trên phần đất có diện tích khoảng 159 ha, đáp ứng tất cả nhu cầu giải trí về bộ môn golf cho mọi người.

Phần diện tích khoảng 62 ha (ước tính chiếm khoảng 20% tổng diện tích xây dựng) thì chủ đầu tư sử dụng để xây dựng các khu biệt thự đảo ven sông

vinhomes-vu-yen-thong-tin-quy-hoach-du-an-va-thiet-ke-nha-o-3

Mô hình quy hoạch Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được bố trí như thế nào?

Các bố trí các tiện ích bên trong dự án Vinhomes Vũ Yên

Hầu hết các căn biệt thự ven sông sẽ được tập trung xây dựng ở phí Bắc của dự án, đây là vị trí tiếp giáp với dòng sông Ruột Lợn.

Xem thêm:  Giới thiệu hệ thống và các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng TMCP phát triển thành phố Hồ Chí Minh?

Phần trung tâm của dự án là nơi được dùng để xây dựng sân golf, sân golf này bao gồm 36 lỗ. Tiếp đến là khu vực xây dựng của các khu vực phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của người dân và khu vực công viên rừng sinh thái. Công trình công viên này sẽ được bố trí tiếp giáp với dòng sông Bạch Đằng.

Công viên rừng sinh thái của dự án Vinhomes tại Vũ Yên được xây dựng bao gồm rất nhiều tiện ích. Trong đó có thể kể đến những tiện ích cơ bản như khu trung tâm thương mại, các dịch vụ ẩm thực, công viên nước,…

Cách bộ trí các hệ thống cơ sở hạ tầng bên trong dự án

Vinhomes Vũ Yên

Vinhomes tại Vũ Yên Hải Phòng – Dự án siêu khủng của Vingroup

Về cơ sở hạ tầng thì điểm nổi bật nhất không thể bỏ qua đó chính là cây cầu bắc ngang qua dòng sông Ruột Lợn. Khi cây cầu này được xây dựng sẽ là điểm kết nối hoàn hảo giữa nội khu dự án Vinhomes Vũ Yên với không gian bên ngoài.

Bên cạnh đó thì hệ thống đường quy hoạch cũng được chủ đầu tư tính toán và xây dựng rất hợp lý. Các trục đường chính đều được quy hoạch xây dựng thông thoáng với chiều rộng từ 17 – 36 m tùy theo vị trí. Đồng thời, trong tương lai tập đoàn Vingroup cũng sẽ đầu tư xây dựng một hệ thống đường sắt nội thị. Hệ thống này được sử dụng để kết nối dự án với thành phố thông qua cầu sông Cấm.

Hệ thống thoát nước cũng được đầu tư xây dựng vô cùng hiện đại, đây cũng chính là điểm khiến nhà đầu tư tính toán rất kỹ lưỡng. Bởi vì dự án tiếp giáp với những con sông nên hệ thống thoát nước không đảm bảo sẽ gây tra tình trạng ngập nước cho toàn dự án. Hệ thống thoát nước của dự án Vinhomes Vũ Tên được xây dựng theo hướng thoát trực tiếp ra các con sông. Đồng thời bên trong dự án này còn được xây dựng thêm một trạm cấp nước. Lưu lượng nước có thể được cung cấp bởi trạm bơm này lên đến khoảng 1600m3/ngày.

Xem thêm:  Sun Group Hòa Bình - Chất Lượng, Đẳng Cấp, Khác Biệt

vinhomes-vu-yen-thong-tin-quy-hoach-du-an-va-thiet-ke-nha-o-5

Bên cạnh đó thì đối với bất kỳ một dự án khu đô thị nào thì hệ thống xử lý nước thải cũng luôn được xem trọng. Về vấn này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được đầu tư hệ thống xử lý nước thải rất hiện đại. Theo công bố của chủ đầu tư thì hệ thống xử lý nước thải này có thể đáp ứng nhu cầu xử lý nước thải với lưu lượng nước lên đến 1000m3/ngày.

Do tiếp giáp với nhiều con sông nên hệ thống kè sông cũng được đầu tư rất hiện đại. Ước tính số tiền đầu tư những khu vực kè sống này lên đến 22.700 tỷ đồng.

Có thể nói với cách bố trí hệ thống tiện ích, các công trình phụ trợ như trên thì Vinhomes Vũ Yên hứa hẹn sẽ mang cuộc sống rất thoải mái cho người dân tại đây. Khi sinh sống tại đây bạn có thể tận hưởng được rất nhiều tiện ích sang trọng cùng với một không gian trong lành thoáng mát. Chúc bạn có thể sở hữu một căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình tại dự án Vinhomes Vũ Yên này nhé!

Thông tin liên hệ Đại lý phân phối chính thức chủ đầu tư

Hotline: 19004522

Email: [email protected]

Website: https://vinhomesvuyenhaiphong.com/

ĐỪNG BỎ LỠ