Xây nhà phần thô xây nhà trọn gói miễn phí thiết kế

Kiến Trúc Xây Dựng TLT là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà phần thô và xây nhà trọn gói uy tín TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận với mức giá tốt, cam kết không phát sinh chi phí và hoàn thành công trình theo đúng tiến độ.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ xây nhà hiện nay

Xây nhà mới là công việc quan trọng, trước khi xây một căn nhà mới, mọi người đều phải dành rất nhiều tâm huyết cho việc này, ví dụ như xem xét kỹ lưỡng công trình, tham khảo đơn vị báo giá xây nhà trọn gói uy tín, đưa ra nhiều giải pháp và sự lựa chọn các gói thầu phù hợp nhất.

xay-nha-phan-tho-xay-nha-tron-goi-mien-phi-thiet-ke-1

Đặc biệt với xu hướng hiện nay thì các chủ đầu tư thường sẽ lựa chọn hai gói thầu chính là xây nhà phần thô và xây dựng nhà trọn gói. Với những gia chủ đang chuẩn bị cho việc xây căn nhà mới nhưng lại bận rộn với công việc, không rành về chủng loại, chất lượng,  giá thành vật liệu xây dựng thì nên tìm một đơn vị báo giá xây nhà trọn gói uy tín để đảm bảo chất lượng công trình sau thi công.

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà, chủ đầu tư không phải mất thời gian, công sức quản lý nhân công, không mất thời gian tìm mua vật tư cho toàn bộ công trình, không phải lo lắng việc phát sinh chi phí hay vật tư kém chất lượng… Bởi đơn vị thi công sẽ chốt tổng chi phí trong hợp đồng ngay từ ban đầu và các loại liệu vật tư sẽ được nhà thầu cung cấp đúng chủng loại theo hợp đồng.

Xem thêm:  Chia sẻ hồ sơ kiến trúc biệt thự file cad

xay-nha-phan-tho-xay-nha-tron-goi-mien-phi-thiet-ke-2

Công trình sẽ được xây dựng, hoàn thiện theo một thể thống nhất, xuyên suốt từ thiết kế, hợp đồng, giấy phép xây dựng, thi công… Tất cả các công đoạn trên đều được thực hiện bởi một nhà thầu và nhà thầu sẽ chủ động trong tất cả các khâu. Gia chủ chỉ việc kiểm tra, nghiệm thu các công đoạn cùng nhà thầu để đảm bảo tính khách quan trong quá trình thi công.

Chủ đầu tư có thể tự lựa chọn lại màu sơn, gạch men, các loại thiết bị vệ sinh, thiết bị trang trí nội ngoại thất theo sở thích, miễn sao mức chi phí vẫn nằm trong gói hợp đồng ban đầu hoặc có thể điều chỉnh tăng, giảm theo thỏa thuận giữa chủ hai bên.  Chủ đầu tư có thể tự lựa chọn lại màu sơn, gạch men, các loại thiết bị vệ sinh, thiết bị trang trí nội ngoại thất theo sở thích, miễn sao mức chi phí vẫn nằm trong gói hợp đồng ban đầu hoặc có thể điều chỉnh tăng, giảm theo thỏa thuận giữa chủ hai bên.

xay-nha-phan-tho-xay-nha-tron-goi-mien-phi-thiet-ke-3

Sau khi công trình hoàn thiện, chủ đầu tư chỉ việc chọn ngày đẹp để về ở hoặc đưa công trình vào sử dụng theo mục đích ban đầu. Chủ đầu tư được quyền giữ lại một khoản tiền của nhà thầu trong thời gian bảo hành và được nhà thầu bảo hành công trình trong suốt thời gian theo hợp đồng.

Xem thêm:  Tổng quan chung về Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh

Dịch vụ xây nhà phần thô xây nhà trọn gói uy tín tại TPHCM

Nhu cầu xây nhà phần thô và xây nhà trọn gói của khách hàng ngày càng tăng, tuy nhiên không phải ai cũng tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ xây nhà uy tín tại TPHCM. Theo đó, Công ty Kiến Trúc Xây Dựng TLT.Com là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường chuyên cung cấp các dịch vụ xây nhà uy tín tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận.

xay-nha-phan-tho-xay-nha-tron-goi-mien-phi-thiet-ke-4

Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có  kinh nghiệm thực tế trong thời gian dài tại các công ty xây dựng, đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.  Kiến Trúc Xây dựng TLT cam kết chất lượng dịch vụ xây dựng trước và sau khi hoàn thiện, nếu để xảy ra bất kỳ thiếu sót nào trong quá trình xây dựng, khách hàng có quyền khiếu nại và yêu cầu đơn vị thi công bồi thường.

Ngoài dịch vụ xây nhà phần thô, xây nhà trọn gói, đơn vị còn  có dịch vụ cải tạo, sửa chữa, nâng thêm lầu, nâng cấp nhà trọn gói tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Hệ thống trang thiết bị phục vụ công tác thi công như dàn giáo – coppha sắt, máy trộn bê tông, máy gia công sắt thép, cây chống các loại và các thiết bị khác phục vụ thi công tân tiến, hiện đại. Bảng giá dịch vụ xây dựng nhà tại TLT chỉ dao động từ 3.000.000đ – 3.300.000đ/1m2, mức giá này có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Xem thêm:  Công dụng của bản vẽ lắp là gì?

xay-nha-phan-tho-xay-nha-tron-goi-mien-phi-thiet-ke-5

Dịch vụ xây nhà phần thô và xây nhà trọn gói TPHCm hiện đang phát triển lớn mạnh, điều này đã tạo nên sự cạnh tranh rất lớn từ các doanh nghiệp. Và Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng TLT.Com chính là địa chỉ tin cậy và thân quen được nhiều khách hàng trên địa bàn Tp.HCM lựa chọn khi có nhu cầu.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Ðiện thoại: 0976 272 186

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM

CN1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

CN2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức

CN3: 57- N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Email: [email protected]

Website: https://kientrucxaydungtlt.com/

ĐỪNG BỎ LỠ